Xiaomi Mi Bunny chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em

Xiaomi Mi Bunny chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em

Mẫu đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny dành cho trẻ em có thể giúp những bậc cha mẹ yên tâm hơn trong việc theo dõi con yêu mỗi ngày, Sản phẩm này có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu thực tế thiết thực và mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng. Cùng Chiaki.vn tham khảo bài viết sau để có thể hiểu hơn về mẫu đồng hồ thông minh này nhé.

Xiaomi Mi Bunny đồng hồ thông minh giá rẻ
- Xiaomi Mi Bunny là một cỗ máy thời gian dành cho trẻ em và được trang bị rất nhiều chức năng thông minh giống như một chiếc điện thoại thu nhỏ được đeo trên tay. Chức năng đầu tiên phải kể đến đó là thực hiện được việc nhận các cuộc gọi khi kết nối với điện thoại thông minh và có thể dễ dàng theo dõi vị trí hiện tại của người sử dụng.
- Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn giúp cho cha mẹ có thể lường truocs được những rủi ro có thể xãy ra với con khi có khả năng cảnh báo cho các bậc cha nguy hiểm. Trên thân đồng hồ có một nút SOS là nút truyền tải tín hiệu cần được sự giúp đở mà trong những trường hợp nguy hiểm thì trẻ có thể bấm vào nút này.
- Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em Xiaomi Mi Bunny được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên rất mềm mại và an toàn với trẻ em, thân thiện với môi trường. Khả năng chống nước của sản phẩm tương đối cao chính vì vậy mà hiệu quả sử dụng của sản phẩm là thật sự hiệu quả và có độ bền cao.
- Sản phẩm được sử dụng SIM từ nhà mạng gắn sẵn và có thể cài đặt trực tiếp số điện thoại của người thân vào máy một cách nhanh chóng và tiện lợi. sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng bỗ trợ như kết nối bluetooth 4.0, có thể định vị GPS nhanh, băng tần trong khoảng 900/1800mhz. Phần pin đồng hồ có dung lượng khá lớn là 300 mAh nên có thể hoạt động hiệu quả trong vòng 6 ngày mà không cần phải sạc pin.
- Tuy nhiên, Mi Bunny là thiết bị đồng hồ đeo tay dành cho trẻ em nên chỉ nhà sản xuất chỉ cho phép cài đặt nhận những cuộc gọi đã được lưu trong danh bạ và tối đa chỉ lưu được 12 số điện thoại mà thôi. Phần mềm được cài đặt trên đồng hồ cũng có thể giúp cho phụ huynh có thể kiểm tra lịch sử di chuyển và hoạt động hàng ngày của con .

Một mẫu đồng hồ thông minh như thế này có mức giá giao động chỉ trong vòng 1 triệu trở lại nếu như quy đổi ra tiền Việt Nam. Với con số này và với những tính năng hiện đại được trang bị trên chiếc đồng hồ Mi Bunny thì không có lý do gì mà bạn phải băn khoăn khi sở hữu chiếc điện thoại này để dành tặng cho con cả.

Xem thêm tại đây: http://vidanamhanghieu.com/top-nhung-hang-dong-ho-nhat-ban-duoc-uu-chuong-nhat/