Những dấu hiệu để nhận biết đồng hồ Michael kors nữ thật - fake

Những dấu hiệu để nhận biết đồng hồ Michael kors nữ thật - fake

 

Hiện nay, trên thị trường có vô số những mặt hàng được làm nhái, làm giả vẫn được lưu thông và đến tay người tiêu dùng thường xuyên. Trong số các mặt hàng đó, đồng hồ là một trong những mặt hàng với số lượng sản phẩm fake được bán trên thị trường rất lớn. Nếu người tiêu dùng không lựa chọn tỉnh táo và biết cách phân biệt thì “tiền mất tật mang” là chuyện dễ dàng xảy ra, nhất là với chị em phụ nữ. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta hãy cùng chia sẻ cho chị em những dấu hiệu nhận biết đồng hồ Michael kors nữ thật - fake, bởi đây là một hãng đồng hồ rất được nhiều chị em ưa chuộng.

 

 Nhận biết thật - giả thông qua phụ kiện đồng hồ

 

  • Các giấy tờ bảo hành, hướng dẫn sử dụng

Nếu chị em đi mua đồng hồ thấy hướng dẫn sử dụng và bảo hành là những tờ giấy A4 được gấp lại cẩu thả thì khó có thể tin đây là một chiếc đồng hồ chính hãng. Thông thường, đồng hồ chính hãng phải có sổ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh và có thể bảo hành toàn cầu. Nếu là hàng xách tay chính hãng, chị em có thể yêu cầu cửa hàng bán đồng hồ cho xem giấy tờ nhập khẩu chứng minh để đảm bảo xuất xứ của chiếc đồng hồ bạn định mua.

  • Đặc điểm hộp và gối đồng hồ

Gối đồng hồ chính hãng được thiết kế với các góc vuông vắn, không có đuôi vót nhọn ở các góc. Ngoài ra, hộp đựng có hai nửa phải đậy khít với nhau, không bị thiếu như những chiếc hộp đồng hồ fake.

Nhận biết thật giả thông qua các đặc điểm trên sản phẩm

 

  • Kính đồng hồ Michael kors

Kính đồng hồ Michael thường được sử dụng là mặt kính Mineral có độ bền tương đối tốt và khả năng chống sock cao. Viền của mặt kính được mài nhẵn và ăn khớp hoàn hảo với gờ vỏ đồng hồ. Nhưng với đồng hồ fake thì phần viền kính thường cẩu thả hơn, không ăn khớp hoặc mài không đều. Đó cũng là một dấu hiệu để chị em có thể nhận biết chiếc đồng hồ Michael kors chính hãng.

 

 

 

  •  Dây đeo và khóa đồng hồ Michael kors

Nếu như những chiếc đồng hồ Michael kors làm giả có dây đeo lỏng lẻo, có độ giãn ra khi kéo thì đồng hồ chính hãng lại chắc chắn và nặng tay hơn do được chế tạo bằng chất liệu tiêu chuẩn.

Phần khóa có độ mở bằng nhau là dấu hiệu của đồng hồ chính hãng, nếu đồng hồ fake chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định mặc dù tinh vi nhưng vẫn có thể nhận ra bằng mắt thường.

 

  • Các dấu hiệu khắc dập, in ấn trên đồng hồ

Như một sự quy ước cho đa số các thương hiệu đồng hồ, phần núm vặn của đồng hồ được khắc logo của thương hiệu một cách rõ nét. Các hình in ấn hoặc khắc dập luôn có cùng cỡ chữ, khoảng cách đều nhau và rõ ràng, sắc nét. Thay vào đó, đồng hồ Michael fake sẽ in ấn, khắc dập thô hơn, không rõ nét, các con chưc bị mờ hoặc không đều nhau. Nhìn vào dấu hiệu này cùng với sự tinh mắt chị em có thể nhận ra đâu là đồng hồ chính hãng, đâu là hàng fake.

 

 

Nhận biết bằng cách lựa chọn một nơi uy tín để mua

 

Chọn mua đồng hồ Michael kors, các bạn nữ nên lựa chọn những nơi bán đồng hồ chính hãng hoặc xách tay để được nhưng phải là địa chỉ uy tín. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các thông tin của nhà cung cấp qua người thân, bạn bè, mạng xã hội. Nếu tìm được địa chỉ bán hàng xách tay chính hãng thì chiếc đồng hồ Michael của bạn cũng không kém gì so với chính hãng, nhưng mức giá được bán ra sẽ rẻ hơn.

Trên đây là những đặc điểm nhận biết đồng hồ thật  - giả Michael kors nữ. Mong rằng chị em sẽ lựa chọn sáng suốt để sở hữu cho mình một phụ kiện đeo tay thật chất lượng!