Đồng hồ Michael kors nữ xuất xứ từ đâu? có tốt không?

Đồng hồ Michael kors nữ xuất xứ từ đâu? có tốt không?

 

Sự đổi mới của thời trang hiện đại giúp con người chú ý hơn tới nhiều phụ kiện xung quanh những bộ quần áo đơn thuần. Đó là sự phát triển và cũng là xu hướng chung của thời trang hiện đại. Cùng với những đổi thay đó, các thương hiệu thời trang trên thế giới cũng chú trọng hoen tới những mặt hàng phụ kiện. Đống hồ dần trở thành “một mảnh đất màu mỡ” để các hãng thời trang khai thác. Hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới lấn sang sản xuất đồng hồ và trong đó phải kể đến sự thành công của thương hiệu Michael kors của Mỹ.

 

Tiền thân là một hãng thời trang cho nữ

Michael kors tiền thân là hãng thời trang chuyên dành cho phái nữ ra đời vào năm 1981 bởi nhà thiết kế tài ba Michael Deloris Kors. Không chỉ tài ba, ngời sáng lập ra Michael Kors còn nắm bắt cơ hội và đưa hãng thời trang của mình dần phát triển tiến xa ra thị trường thế giới với những sản phẩm mang xu hướng thời đại.

Phát triển và cho ra đời những chiếc đồng hồ đầu tiên

Năm 1998, hãng đã bắt đầu sản xuất các mặt hàng thời trang dành cho nam giới, phụ kiện thời trang và mỹ phẩm. Nhưng cho đến năm 2004, thương hiệu thời trang này mới cho ra mắt những chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập của mình.

Và những năm sau đó hãng bắt đầu mở những cửa hàng đồng hồ riêng của mình trên khắp đất nước Mỹ và trên toàn thế giới từ châu Âu, Châu Á, Trung Đông… Ở nước ta, những chiếc đồng hồ thời trang của Michael Kors cũng được ưa chuộng đặc biệt là với phái đẹp.

Đồng hồ của  Michael Kors có tốt không?

Là những đứa con của nhà thiết kế có tiếng ở Mỹ, những chiếc đồng hồ của Michael Kors cho ra mắt đều mang hơi thở của thời trang, của sự hiện đại và đẳng cấp của sự sang trọng. Với kiểu dáng tinh tế cùng chất lượng tiêu chuẩn từ chất liệu cho tới công nghệ sản xuất, chức năng bộ máy....

Sản phẩm đồng hồ của Michael Kors rất phù hợp với phong cách và lối sống của tầng hớp trung lưu và cao cấp. Hơn thế, thấu hiểu được mong đợi của người tiêu dùng hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với mức giá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân hơn nữa.

Không còn phải suy nghĩ nhiều về câu hỏi đồng hồ Michael Kors có tốt không. Đây hẳn là lựa chọn thông minh cho các cô nàng trong mọi thời điểm. Bạn có phải một tín đồ của đồng hồ Michael Kors? Hãy sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ nữ ưng ý nhất!